TOEIC Listening & Reading

Bên cạnh sự thành công của các khóa luyện thi, Chuẩn đầu ra luôn luôn tự tin đồng hành cùng các bạn học viên có nhu cầu luyện thi TOEIC Listening & Reading. Với thời gian luyện thi linh hoạt , đội ngũ các thầy/cô đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi TOEIC luôn am hiểu cá nhân từng học viên CHUẨN ĐẦU RA luôn cam kết tốt nhất cho học viên của mình có tự tin đi thi đạt kết quả theo cam kết cho học tập và có nền tảng tốt về khả năng ngôn ngữ của mình trong tương lai.

 1. Đối tượng của khóa học TOEIC:
 • Học viên hoàn thành xong chương trình tiếng anh Nội bộ của nhà trường yêu cầu.
 • Học viên đã tham gia xong khóa TIẾNG ANH định hướng TOEIC của CHUẨN ĐẦU RA.
 • Học viên muốn thi lấy chứng chỉ TOEIC đáp ứng điều kiện ra trường đúng hạn .
 • Học viên muốn thi lấy chứng chỉ TOEIC đáp ứng điều kiện công việc yêu cầu.
 • Học viên muốn thi lấy chứng chỉ TOEIC đáp ứng điều kiện đầu vào cao học.

2. Mục tiêu của khóa học TOEIC:

Củng cố kiến thức ngữ pháp và từ vựng cần thiết, phân tích cấu trúc, cung cấp cấu trúc và chiến thuật làm bài thi TOEIC một cách hiệu quả. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ đạt TOEIC 350 – 650+

 • Từ vựng : nâng cao vốn từ về các chủ đề thường gặp trong bài thi TOEIC
 • Ngữ pháp: củng cố kiến thức ngữ pháp cần thiết trong bài thi TOEIC
 • Kỹ năng thi TOEIC: hiểu rõ cấu trúc bài thi TOEIC, bước đầu nắm được phương pháp và kỹ năng làm bài thi TOEIC ở mức độ cơ bản.
 • Hướng dẫn, phân tích chỉ cách đọc từng câu của phần nghe part 1, 2 hiệu quả từ đó học viên nghe và hiểu được nội dung
 • Lấy lại nền tảng căn bản để làm nền cho lớp học giải đề
OLISTENING & READING Học viên sẽ được thực hành với các dạng câu hỏi khác nhau trong phần thi TOEIC Listening & Reading: Mô tả tranh, hỏi đáp, hội thoại ngắn,…đọc hiểu và một số chiến lược làm bài hiệu quả. Giảng viên sẽ luyện kỹ năng nghe và đọc trong quá trình lên lớp riêng từng học viên.  NGỮ PHÁP   Khóa học hệ thống các điểm ngữ pháp căn bản trong bài thi TOEIC: ngữ pháp TOEIC, một số cấu trúc chủ điểm, tình huống nhận dạng ngữ pháp cơ bản,…. Tài liệu được các giảng viên Đại học biên soạn.  
TỪ VỰNG TOEIC   Chuyên sâu các khối từ vựng thành các chủ đề tập trung bài thi TOEIC gồm 08 chủ đề cơ bản khác nhau: commerce, office, finance and staff, travelling and shopping, health,… Giải pháp thích ứng cho từng vựng TOEIC đa dạng cho giải đề thi nhanh nhất.   BÀI THI ĐÁNH GIÁ VÀ GIẢI PHÁP TOEIC LISTENING & READING.   Bài kiểm tra gồm 2 kỹ năng giúp học viên đánh giá năng lực sau khóa học. Được hội đồng giáo viên chuyên môn phân tích khả năng đồng thời đưa ra giải pháp tốt nhất dựa trên kết quả thi của học viên CHUẨN ĐẦU RA