Song hành cùng các khóa luyện thi tiếng Nhật, CHUẨN ĐẦU RA có các khóa học giao tiếp dành riêng cho người đi làm hoặc các học viên yêu cầu biết nói tiếng Nhật để sử dụng trong cuộc sống hay trong công việc. Với đội ngũ các thầy, các cô tận tâm, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy, thời gian học tập linh hoạt, CHUẨN ĐẦU RA luôn cam kết chất lượng đầu ra cho tất cả các học viên theo học.

Đối tượng của khóa học giao tiếp:

  • Các bạn học sinh, sinh viên đang chuẩn bị đi du học Nhật Bản.
  • Học viên đã tiếp xúc với tiếng Nhật từ trước, nắm vững hai bảng chữ cái là Hiragana và Katakana và có khả năng phát âm các âm, từ vựng tiếng Nhật căn bản.
  • Người đi làm tại các công ty Nhật Bản hoặc nhân viên ở công ty có đối tác là người Nhật.
  • Các học viên muốn trau dồi them khả năng giao tiếp của bản than.
  • Các học viên có dự định đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

Thời gian khóa học: Thời gian linh hoạt

KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP
  MỤC TIÊU KHÓA HỌC Học viên sử dụng thành thạo các mẫu câu, các cấu trúc ngữ pháp cơ bản trong tiếng Nhật. Đội ngũ giáo viên hướng dẫn cách phát âm chuẩn cho từng học viên. Có nền tảng giao tiếp vững chắc, học viên được chuẩn bị tốt nhất về mặt kiến thức để có thể ứng dụng vào ngoài thực tế.Học viên biết cách duy trì cuộc trò chuyện với các chủ đề thường gặp hằng ngày. Mở rộng vốn từ vựng thông qua học giao tiếp nhiều chủ đề
  PHƯƠNG PHÁP HỌC Học viên được sử dụng tối đa tiếng Nhật trong giờ học, giáo viên tạo điều kiện để các học viên có thể giao tiếp với nhau bằng tiếng Nhật thông qua các bài tập, cuộc hội thoại ngắn. Tập trung rèn luyện kỹ năng nói chuyện và hội thoại cơ bản như chào hỏi, diễn tả cảm xúc, diễn đạt các chủ đề gần gũi trong cuộc sống. Đội ngũ giáo viên theo sát từng học viên và thực hiện chỉnh sửa tất cả các lỗi phát âm, nhấn âm, lên giọng, cách dùng từ trong từng hoàn cảnh khác nhau.
TÀI LIỆU HỌC TẬP Học viên sử dụng tài liệu được biên soạn và cải tiến qua từng năm của đội ngũ giáo viên kì cựu, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật.
  BÀI KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ CHUẨN ĐẦU RA đánh giá năng lực thông qua các bài kiểm tra định kì và cuối khóa. Đồng thời, học viên được định hướng mục tiêu khóa sau miễn phí  

CHÚNG TÔI – CHUẨN ĐẦU RA LUÔN CÓ GIẢI PHÁP VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGOẠI NGỮ – TIN HỌC TỐT NHẤT CHO BẠN!