Chuẩn đầu ra Tin học cung cấp nhiều khóa học luyện thi Ứng dụng CNTT trình độ cơ bản với cam kết đào tạo, hướng dẫn cho thí sinh đạt được các kỹ năng cần thiết để đạt được chứng chỉ Ứng dụng CNTT trình độ cơ bản, từ đó đáp ứng nhu cầu của công việc, học tập và các hoạt động yêu cầu chuyên môn về Tin học và thi lấy Chứng chỉ cao hơn. Đặc biệt, nhiều lớp được mở với thời gian linh động và riêng biệt, được cam kết về chất lượng theo thời gian nhu cầu của học viên đăng kí tham gia học.

Tất cả các lớp đều được hướng dẫn bởi đội ngũ 100% giảng viên giàu kinh nghiệm huấn luyện và đào tạo nhiều năm về chuyên ngành Tin học Ứng dụng và đang giảng dậy tại các trung tâm, trường Đại học trong khu vực.

Những học viên cần nên có Chứng chỉ Ứng dụng CNTT trình độ cơ bản để đăng ký tại Chuẩn Đầu ra bao gồm:

 • Học viên là sinh viên muốn thi lấy Chứng chỉ Ứng dụng CNTT trình độ cơ bản đáp ứng điều kiện ra trường đúng hạn.
 • Học viên là Cán bộ, nhân viên muốn thi lấy Chứng chỉ Ứng dụng CNTT trình độ cơ bản đáp ứng điều kiện công việc hoặc mong muốn củng cố nền tảng tin học của mình một sau thời gian dài không trau dồi kỹ năng
 • Học viên muốn thi lấy Chứng chỉ Ứng dụng CNTT trình độ cơ bản để thi tiếp lên bậc Nâng cao nhằm hướng đến việc học Thạc sỹ.

Chương trình Luyện thi Ứng dụng CNTT trình độ cơ bản sẽ bao gồm các nội dung (module) sau:

 1. Module 1: Hiểu biết về CNTT cơ bản
 2. Module 2: Sử dụng máy tính cơ bản
 3. Module 3: Xử lý văn bản cơ bản
 4. Module 4: Sử dụng bảng tính cơ bản
 5. Module 5: Sử dụng trình chiếu cơ bản
 6. Module 6: Sử dụng Internet cơ bản.

Thời gian đăng ký học: Tổ chức thành nhiều lớp với khung giờ linh hoạt, đáp ứng về giấc giấc làm việc và sinh hoạt thường ngày của học viên (chủ yếu là vào Thứ Bảy, Chủ Nhật)

 • Kết Quả Đạt Được

– Học viên tham dự và đạt được các yêu cầu của kỳ thi cuối khóa, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Tin học ứng dụng CNTT cơ bản.

– Chứng chỉ Tin học ứng dụng CNTT cơ bản có giá trị toàn quốc theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

 • TÀI LIỆU HỌC TẬP

– Giáo trình và bài tập do đội ngũ giảng viên của Chuandaura biên soạn và hiệu đính.